Bật mí các hình dáng của cậu nhỏ mà phái nữ có thể chưa biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe, làm đẹp' bắt đầu bởi lechikien, 19/6/24.

 1. 128
  0
  16
  lechikien

  lechikien Active Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Nhiều bạn gái trẻ thường nghĩ rằng cơ quan sinh dục của đàn ông đơn giản chỉ khác nhau về kích thước, nhưng thực tế không phải vậy. Theo nghiên cứu, dương vật của nam giới có sự đa dạng về hình dáng phụ thuộc vào chủng tộc, di truyền và cơ địa của từng người. Vì vậy, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các đặc điểm và hình dáng của cơ quan sinh dục nam trong bài viết này. Hãy cùng khám phá nhé.

  Các hình dáng của cậu nhỏ
  Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng, dương vật của nam giới ai cũng sẽ đều giống nhau, đều có hình trụ dài, dáng thẳng từ gốc đến đầu. Thế nhưng, dương vật dáng thẳng đó chỉ là hình dáng chung của đa số nam giới, có nghĩa là vẫn có một số nam giới có các hình dáng của cậu nhỏ khác biệt hơn. Ví dụ như: dương vật cong lên, cong xuống, hình chữ C, dương vật có đầu nhỏ và gốc to, dương vật có đầu to và gốc nhỏ.

  Để hiểu rõ hơn thì ngay sau đây chúng ta sẽ đi phân tích từng kiểu hình dáng dương vật là như thế nào nhé:

  Dương vật có dạng cong lên
  Ngoài dương vật có dáng thẳng ra thì dang cong hướng lên trên cũng là hình dáng dương vật của khá nhiều nam giới. Vì dáng cong nên dạng dương vật này nhìn rất giống với trái chuối, nhất là khi đang ở trạng thái cương cứng. Nhiều chị em chia sẻ rằng, họ rất thích bạn tình sở hữu cậu nhỏ cong lên như thế. Vì khi quan hệ, phần đầu khấc hướng lên trên sẽ cọ xát và kích thích vào điểm G của nữ giới và các điểm khoái cảm khác như điểm A, điểm P, tuyến tiền liệt,…

  Đối với nam giới sở hữu dương vật có dáng cong lên thì bạn có thể quan hệ bất kỳ tư thế nào mà bạn muốn, nhưng tư thế truyền thống là tư thế quan hệ hoàn hảo nhất để kích thích điểm G chính xác nhất.

  Dương vật có dáng cong xuống
  Cũng tương tự như dáng dương vật cong lên, dáng dương vật cong xuống sẽ có chiều hướng xuống ngược lại, giống như trái chuối lật úp xuống mỗi khi dương vật cương cứng. Đối với dương vật có hình dáng này thì nếu quan hệ ở những tư thế thông thường như truyền thống thì sẽ rất khó kích thích điểm G của đối tác. Các bạn nam nên ưu tiên các tư thế xâm nhập từ phía sau, doggy, nữ cao bồi,…sẽ giúp cậu nhỏ chạm đến điểm G dễ dàng hơn.

  Dương vật hình chữ C
  Dương vật hình chữ C cũng là một dạng dương vật cong, nhưng là cong sang phía bên phải, trông giống như chữ C. Vì dương vật cong về một phía cho nên khi quan hệ, để xâm nhập vào âm đạo thì nam giới phải điều chỉnh hướng dương vật lại cho thẳng. Đồng thời, khi quan hệ, để kích thích điểm G dựa vào hình dáng cong của dương vật thì nam giới có thể áp dụng những tư thế như: tư thế chữ T, thế cắt kéo, cung tên,…

  Dương vật có dáng thẳng
  Hình dáng dương vật thẳng hoặc hơi cong nhẹ là dáng dương vật của nhiều nam giới. Ở dáng dương vật này, nam giới có thể quan hệ bất kỳ tư thế nào mình muốn. Ưu điểm của hình dáng thẳng đó chính là sẽ trông dương vật dài hơn, khi xâm nhập có thể tận dụng tối đa chiều dài của cậu nhỏ để chạm đến tận cùng âm đạo.

  Dương vật kiểu gốc to, đầu nhỏ
  Nếu như hình dáng của phần lớn dương vật đều sẽ thuôn dài, thì ở kiểu dương vật này phần gốc sẽ to rồi sau đó thuôn nhỏ lại dần về phía đầu khấc. Điểm mạnh của hình dáng dương vật này đó chính là phần đầu khấc nhỏ giúp cho nam giới thuận lợi hơn trong việc xâm nhập vào âm đạo của bạn tình.

  Trong quá trình quan hệ, càng xâm nhập sâu phần gốc càng phình to thì sẽ càng tạo nên sự ma sát cao lên thành âm đạo và điểm G. Từ đó cũng mang đến nhiều khoái cảm hơn cho bạn tình. Với hình dáng dương vật gốc to, đầu nhỏ cũng rất thích hợp cho các hoạt động tình dục nơi hậu môn, nếu bạn nam sở hữu dương vật như thế thì có thể thử một lần trải nghiệm “chơi lỗ nhị” cũng khá thú vị đấy.

  Dương vật kiểu gốc nhỏ, đầu to
  Ngược lại với hình dáng dương vật ở trên, dương vật có dáng gốc nhỏ đầu to nghĩa là phần gốc sẽ trông nhỏ hơn phần đầu và to dần về hướng đầu khấc. Điểm mạnh của hình dáng dương vật này đó chính là phần đầu to sẽ giúp tạo sự kích thích mạnh mẽ lên thành âm đạo và điểm G khi dương vật xâm nhập vào.

  Các dạng kích cỡ của dương vật
  Bên cạnh các kiểu dương vật ra thì kích cỡ của dương vật cũng là đều mà nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ quan tâm. Chúng ta thường nghĩ rằng, kích cỡ dương vật chỉ có nhỏ, trung bình và to. Tuy nhiên, khi nói về kích cỡ thì dương vật sẽ có 2 thông số cần quan tâm, đó là chiều dài và chu vi. Có nhiều dương vật chiều dài và chu vi tỷ lệ thuận với nhau, cũng có nhiều dương vật chiều dài và chu vi tỷ lệ nghịch với nhau.


  Ngoài ra, theo nghiên cứu thì các nhà khoa học cũng đã đưa ra một kích cỡ trung bình tùy thuộc vào mỗi sắc tộc để chúng ta tiện so sánh. Đối với nam giới nước ta thì kích cỡ trung bình là chiều dài khi xìu khoảng 5-9cm, khi cương khoảng 11-13cm và chu vi khi xìu là khoảng 6cm, khi cương là khoảng 8-9cm. Để hiểu rõ hơn các loại dương vật có bao nhiêu kích cỡ dựa trên kích cỡ trung bình thì mời các bạn theo dõi tiếp bài viết nhé.

  Dương vật có chiều dài ngắn, chu vi nhỏ hơn kích cỡ trung bình
  Dương vật có chiều dài ngắn và chu vi nhỏ hơn kích cỡ trung bình hay còn được gọi là dương vật ngắn và nhỏ. Khi sở hữu một cậu nhỏ có kích cỡ khiêm tốn thế này sẽ khiến cho nam giới cảm thấy rất tự ti mỗi khi quan hệ với bạn tình.

  Tuy nhiên, kích cỡ không phải là yếu tố tiên quyết quyết định việc lên đỉnh, nó chỉ là một phần, phần còn lại phải phụ thuộc vào kỹ năng và thời gian quan hệ. Vì thế, nam giới có cậu nhỏ khiêm tốn nên trao dồi thêm kỹ năng và tập luyện cho dương vật của mình bền bỉ hơn thì vẫn có thể trở thành một dũng sỹ trên giường, hạ gục được bạn tình.

  Dương vật có chiều dài ngắn hơn trung bình và chu vi to
  Khi nói về kích cỡ của dương vật, nhiều nam giới cứ chú tâm vào chiều dài mà không để ý cái quan trọng hơn chính là chu vi. Bởi vì độ sâu trung bình của âm đạo chỉ khoảng 7-8cm và có thể co giãn, cho nên các anh không cần sở hữu cậu nhỏ quá dài. Ngoài ra, điểm G là nằm trên thành âm đạo nên nếu chu vi to sẽ là một lợi thế giúp các anh dễ dàng kích thích điểm G của nàng.

  Dương vật có chiều dài và chu vi trung bình
  Đây là dạng dương vật có kích cỡ trung bình, chiều dài và chu vi đều nằm ở mức trung bình không to cũng không nhỏ. Với kích cỡ này thì nam giới có thể tự tin thực hiện bất kỳ tư thế hay kiểu quan hệ nào.

  Dương vật có chiều dài và chu vi to hơn kích cỡ trung bình
  Dương vật có kích cỡ của chiều dài dài hơn và chu vi to hơn mức trung bình, hay còn gọi là dương vật khủng, là niềm ao ước và đáng tự hào của nam giới. Khi sở hữu dương vật to nam giới có thể sẽ mang lại nhiều khoái cảm hơn cho bạn tình.

  Tuy nhiên, có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình xâm nhập, nhất là khi quan hệ với những cô gái còn trinh hoặc các bạn nữ có âm đạo hơi khô. Vì thế, các bạn cần phải thủ sẵn gel bôi trơn mỗi khi quan hệ để tránh gây đau rát cho bạn tình.

  Dương vật có chiều dài lớn hơn trung bình và chu vi nhỏ
  Khi dương vật có chiều dài dài hơn trung bình nhưng chu vi lại nhỏ thì sẽ trông hơi “ốm”, nên thường được gọi là “dương vật hình bút chì”. Chính vì chu vi nhỏ nên tỷ lệ ma sát với thành âm đạo cũng sẽ bị giảm. Vì thế, khi quan hệ các bạn nữ nên khép chặt chân lại hoặc chọn những tư thế khép chân để tạo nên sự khít bót tối đa cho âm đạo. Có như thế dương vật mới cọ xát mạnh lên thành âm đạo và mang đến khoái cảm cho cả hai người.

  Một số đặc điểm khác của dương vật
  Ngoài các hình dạng dương vật và kích cỡ ra thì dương vật của nam giới còn khác nhau ở những đặc điểm sau đây:

  Màu sắc da
  Thông thường, màu sắc da nơi dương vật sẽ có màu khác so với những vùng da khác trên cơ thể, nguyên nhân là do hormone testosterone điều chỉnh các tế bào tạo sắc tố da. Hormone testosterone càng cao thì hắc sắc tố melanin càng tăng cao. Vì thế, màu da nơi cậu nhỏ luôn tối màu hơn so với những vùng da khác. Ngoài ra, khi dương vật cương cứng cũng sẽ có màu sắc sậm hơn, là do lưu lượng máu tăng dồn vào dương vật nhiều.

  Bao quy đầu
  Bao quy đầu chính là vùng da bao bọc lấy phần đầu khấc của dương vật. Thường thì sẽ chia ra làm 2 dạng đó là dương vật đã cắt bao quy đầu và dương vật chưa cắt bao quy đầu. Đối với dương vật đã cắt bao quy đầu thì phần đầu khấc sẽ luôn lộ ra ngoài dù là ở trạng thái xìu hay cương. Còn đối với những nam giới chưa cắt bao quy đầu thì khi xìu đầu khấc sẽ nằm bên trong bao quy đầu, chỉ khi cương đầu khấc mới lộ ra ngoài.

  Nổi mạch máu và gân
  Tình trạng dương vật nổi gân và mạch máu không phải nam giới nào cũng có tình trạng này. Một số nam giới khi dương vật cương cứng thì gân và mạch máu sẽ nổi cộm lên, trông rất dũng mãnh. Tuy nhiên, cũng có một số nam giới khi dương vật cương bề mặt vẫn phẳng lì, không hề nổi gân hay mạch máu. Tất cả đều là do cơ địa ở mỗi người, không ảnh hưởng gì đến chức năng sinh lý cả.

  Lông mu
  Một số nam giới không để lông mu, họ sẽ cạo đi sạch sẽ phần lông mu để cậu nhỏ thông thoáng và trông to hơn. Nhưng một số nam giới thì vẫn để lông mu xung quanh dương vật, để thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ của mình. Đây chỉ là vấn đề về sở thích ở mỗi người, tuy nhiên, đối với các bạn nam có lông mu quá nhiều thì nên cắt tỉa cho gọn gàng lại để trông sạch sẽ hơn nhé.

  Trạng thái của dương vật khi xìu và khi cương
  Đối với trạng thái của dương vật khi xìu và khi cương thì ở nam giới sẽ được chia làm 2 dạng:

  Dạng “shower”: Đây chính là dạng dương vật khi ở trạng thái xìu hay cương thì dương vật chỉ cứng hơn chứ kích cỡ vẫn không thay đổi.

  Dạng “grower”: Đây là kiểu dương vật khi cương cứng thì kích cỡ dương vật sẽ tăng lên nhiều hơn so với khi ở trạng thái xìu. Đa số nam giới nước ta sẽ có dương vật ở dạng “grower” nhiều hơn là ở dạng “shower”.


  Chúng ta có thể nhận thấy rằng, "cậu nhỏ" có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, từ kiểu dáng, màu sắc cho đến trạng thái cương cứng và bao quy đầu. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hình dáng của "cậu nhỏ" mình. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm ra tư thế phù hợp nhất với hình dáng và kích thước dương vật để mang lại những khoảnh khắc thăng hoa và trọn vẹn cho cả hai.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!