Chuyển giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang từ Việt Nam đi Canada

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi thanhtrang, 22/4/21.

 1. 9
  0
  1
  thanhtrang

  thanhtrang New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn chuyển giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang từ Việt Nam đi Canada? Việc gửi hàng sẽ thật đơn giản, nhanh chóng nếu bạn sử dụng dịch vụ của An Tín Phong Express. Mỗi năm chúng tôi nhận vận chuyển hàng ngàn bưu kiện từ Việt Nam sang Canada.
  Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm gửi hàng đi Canada. Hy vọng, những chia sẻ này giúp ích cho bạn.

  [​IMG]
  Vận chuyển giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang từ Việt Nam đi Canada là bao nhiêu? Cước phí vận chuyển được tính như thế nào?
  Mỗi kiện hàng có một mức cân nặng khác nhau và kích thước khác nhau. Vì thế, cước phí cũng khác nhau. Cước phí gửi giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang đi Canada được tính dựa vào: trọng lượng, kích thước, phương thức vận chuyển của cả kiện hàng sau khi đóng gói, đóng kiện.
  >>> Bạn có thể xem thêm chi tiết tại: Bảng giá cước gửi hàng đi Canada

  Vận chuyển giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang từ Việt Nam đi Canada bằng phương tiện gì? Thời gian vận chuyển là bao lâu?
  Dựa vào trọng lượng, kích thước của cả kiện hàng mà lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.
  Nếu lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường biển, hàng gửi sẽ được giao đến cảng biển yêu cầu của người nhận. Người nhận phải ra cảng đóng thuế, làm thủ tục hải quan và chở hàng về. Thời gian vận chuyển khá lâu, giao động từ 30-45 ngày.
  >>> Bạn có thể xem thêm: Vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển
  Nếu lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Hàng gửi sẽ được giao đến tận tay của người nhận. Thời gian vận chuyển rất nhanh chóng, chỉ từ 3-7 ngày làm việc.

  Gửi giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang đi Canada có phải đóng thuế hay không? Và thuế nhập khẩu được tính như thế nào?
  Hầu hết các mặt hàng gửi từ Việt Nam đến Canada đều bị tính thuế nhập khẩu. Trừ các loại hàng gửi là thư, giấy tờ. Người nhận phải đóng thuế nhập khẩu. Mỗi loại hàng gửi sẽ có một mức suất thuế khác nhau.

  Những lưu ý khi gửi giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang đi Canada
  • Khi gửi giày dép, túi xách, mũ nón, phụ kiện thời trang của các thương hiệu xa xỉ như: Dior, Gucci, Chanel, Hermes,... Bạn cần cung cấp hóa đơn mua hàng để làm cơ sở tính thuế.
  • Bạn không được phép gửi các mặt hàng giả, hàng nhái của các thương hiệu kể trên. Nếu gửi các mặt hàng giả, hàng nhái có thể bị hải quan hủy, trả hàng. Thậm chí có thể bị khiếu kiện.
  • Nếu không may gửi hàng, mà hàng gửi bị mất hoặc thất lạc, thì có được bồi hoàn thiệt hại không? Nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng gửi. Nếu không may bị mất hoặc thất lạc, chúng tôi sẽ bồi thường 100% thiệt hại cho quý khách hàng.
  • Thông báo cho người nhận ở Canada. Nếu bạn đang gửi một kiện hàng đến Canada cho thành viên trong gia đình, bạn bè, khách hàng. Bạn cần thông báo trước cho họ biết để chờ nhận hàng.
  • Cần đóng gói hàng gửi một cách tối ưu nhất. Không nên đóng hàng vào thùng hàng cũ đã qua sử dụng. Vì thùng cũ sẽ không còn cứng cáp, đảm bảo an toàn cho hàng gửi. Cũng không được đóng hàng trong thùng quá rộng hoặc quá chất. Nếu đóng hàng trong thùng quá rộng, sẽ tốn thêm chi phí vì bị cân nặng thể tích. Nếu đóng hàng trong thùng quá chật, sẽ dễ bị bùng, rách gây nguy hiểm, thất lạc cho hàng gửi.
  AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
  Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
  Office: (84.28) 39919288 - 39919289
  Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
  Email: [email protected]
  Website: antinphongexpress.com
  Facebook: facebook.com/CONGTYANTINPHONGEXPRESS
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!