Chuyển tiền giữa Alipay & Wechat của bạn nhưng chỉ ở Hồng Kông

Thảo luận trong 'Tài chính, tiền tệ, bảo hiểm' bắt đầu bởi ngtvu1990, 7/5/19.

 1. 43
  0
  6
  ngtvu1990

  ngtvu1990 New Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Đây có thể là một cái gì đó rất không thể tưởng tượng. Là hai ứng dụng cấp quốc gia cạnh tranh lẫn nhau, Alipay và WeChat không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Ngay cả khi việc chuyển tiền của hai người hơi bất tiện, nhưng bây giờ thanh toán di động ngày càng phát triển, chúng tôi chỉ có thể chuyển tiền từ Alipay sang thẻ ngân hàng và sau đó từ thẻ ngân hàng sang WeChat.

  Những bước rườm rà này sẽ trở thành quá khứ ở Hồng Kông, bởi vì nền tảng dịch vụ "tốc độ quay vòng" được ra mắt tại Hồng Kông có thể trực tiếp chuyển giao hai ứng dụng. Hơn cả Alipay và WeChat, bạn chỉ cần sử dụng một số điện thoại di động để nhận ra ngay lập tức ngân hàng chéo, thanh toán chuyển khoản đa nền tảng, không có phí xử lý và có thể chuyển đô la Hồng Kông!


  Vậy số vòng quay là bao nhiêu? Được biết, đây là một dịch vụ được phát triển ở Hồng Kông đặc biệt để thanh toán nhanh. WeChat và Alipay có thể chuyển tiền cho nhau trên nền tảng này mà không cần trải qua quá trình rườm rà.

  Ở một số khía cạnh, hệ thống "tốc độ quay vòng" tương tự như ứng dụng thanh toán trong nước. Số điện thoại di động, địa chỉ email và mã QR có thể được sử dụng làm mã nhận dạng của người được thanh toán để hoàn thành thanh toán hoặc chuyển khoản theo thời gian thực.

  Nhưng không giống như các ứng dụng thanh toán trong nước, hệ thống "tốc độ nhanh" tương thích với thanh toán theo thời gian thực trên hàng chục nền tảng khác nhau. Chuyển từ nền tảng sang nền tảng, từ nền tảng đến ngân hàng, từ ngân hàng sang nền tảng ... Trong hệ thống "Tốc độ nhanh", các nền tảng khác nhau có thể hoàn thành các giao dịch chuyển tiền..

  Có hàng ngàn khoản phí miễn phí cho hệ thống "Tốc độ nhanh", đủ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng thông thường.

  Đọc thêm các bài viết:
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!