Khi nào nên chọn và lắp máy lạnh âm trần

Thảo luận trong 'Tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 29/6/20.

 1. 1,564
  1
  38
  dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Bài viết:
  1,564
  Đã được thích:
  1
  sử dụng Máy lạnh âm trần trong nhà bạn sẽ có những ưu và nhược điểm sau.

  Phòng nhà bạn quá rộng mặc dù phòng có gắn Máy lạnh nhưng không thể làm mát cả phòng mà còn tốn điện. Nếu rơi vào cảnh huống này, bạn có thể dùng loại Máy lạnh âm trần.

  Xem >>> Máy lạnh giá gốc

  Đây là một trong những dòng Máy lạnh được dùng nhiều trong các phòng diện tích rộng, phòng sinh hoạt chung, Máy lạnh âm trần mang lại sự thuận lợi khi gần như thường chiếm không gian trong phòng.

  Những căn phòng to, rộng là hợp lý.

  Máy lạnh âm trần là gì?

  Máy Máy lạnh âm trần là dòng Máy lạnh được thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần nhà, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. nên chi mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như trên các dòng Máy lạnh treo tường khác.

  Ưu điểm Máy lạnh âm trần

  - Máy lạnh thường có thiết kế kiểu vuông, với phần máy làm mát được âm vào tường, bảo đảm thẩm mỹ không gian về mặt song song không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn làm mát như không.

  [​IMG]

  Xem >>> http://maylanhgiasi.com/

  - Làm mát nhanh cũng là ưu thế của Máy lạnh này, thường có đến 4 cửa thổi gió( diện tích rộng bằng bề mặt trước của máy) với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.

  - 4 hướng thổi gió làm mát khắp gian phòng của bạn.

  - Máy lạnh âm trần thường có hai bô cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió thiên nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm Máy lạnh âm tường này.

  - Máy lạnh cần được thiết kế vị trí lắp đặt trước, tuy nhiên lắp đặt đơn giản và cũng dễ dàng vệ sinh Máy lạnh, nên bạn không phải quá lo lăng sợ Máy lạnh không mát.

  - Với ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, không tốn nhiều không gian diện tích tuy nhiên cũng giống với các dòng Máy lạnh khác, chúng ta cũng cần phải vệ sinh Máy lạnh thường xuyên, theo định kỳ, việc vệ sinh Máy lạnh này sẽ giúp cho Máy lạnh tránh bị bám bụi, động cơ hoạt động nhịp nhàng và ổn định.

  Nhược điểm chính của Máy lạnh âm trần

  - Đối với các phòng lớn, đông đứa ở một nơi thì hệ thống Máy lạnh trung tâm xử lý nhiệt ẩm rất tốt. Còn với các tòa nhà làm việc, khách sạn, công sở … không gian lắp đặt bé, có nhiều phòng nhỏ với các chế độ hoạt động khác nhau, đồng thời làm việc không cao thì hệ thống này không phù hợp.

  - Với các tòa nhà có không gian lắp đặt lớn thì chỉ nên sử dụng hệ thống Máy lạnh trọng tâm kênh gió quá lớn (80.000BTU/h trở lên).

  Xem thêm >>> máy lạnh 1.5 ngựa
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!