Những điều bạn phải lưu ý trước khi chọn mua tủ bếp!

Thảo luận trong 'Nội thất phòng bếp, ăn' bắt đầu bởi hienhien94, 8/11/17.

 1. 2
  0
  1
  hienhien94

  hienhien94 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Lập kế hoạch cho chiếc tủ bếp theo yêu cầu là một quá trình phức tạp vì có nhiều yếu tố cần phải cân nhắc, và nhóm thiết kế tại Hoàng Gia Tủ Bếp đang ở đây để giúp bạn tìm những điểm đáng lưu ý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế tủ bếp theo yêu cầu tại Hoàng Gia Tủ Bếp, chúng tôi đã đưa ra danh sách kiểm tra chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi lên kế hoạch cho chiếc tủ bếp mơ ước.

  Thiết kế nhà bếp ở Hoàng Gia Tủ Bếp

  Phong cách thiết kế: Nhà bếp tùy chỉnh có thể đến trong tất cả các phong cách và thiết kế, từ truyền thống đến hiện đại / đương đại. Bạn sẽ muốn chọn một thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn và phù hợp với lối sống của bạn.
  Lựa chọn màu: Giống như thiết kế của nhà bếp tuỳ chỉnh của bạn, màu sắc bạn chọn sẽ giúp thiết lập bầu không khí và giai điệu của căn phòng của bạn. Màu sắc có thể phù hợp với những gì trong nhà của bạn, hoặc chúng có thể được in đậm và hiện đại để thêm một xoắn vào một ngôi nhà truyền thống.
  Bàn tủ bếp: có nhiều hình dạng và vật liệu khác nhau, từ các lựa chọn laminate rẻ hơn đến thạch anh rắn và đá granit đắt hơn. Các nhà thiết kế tại Hoàng Gia Tủ Bếp có thể giúp bạn chọn một vài lựa chọn phù hợp với phong cách nhà bếp của bạn, cũng như đưa ra các lựa chọn với mức giá khác nhau.
  Chất liệu: Bạn có thể lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên như tủ bếp gỗ gõ, tủ bếp gỗ cẩm, tủ bếp gỗ mun,... Còn nếu muốn tủ bếp gỗ công nghiệp bạn có thể chon tủ bếp gỗ veneer, tủ bếp gỗ laminate,...
  Bếp và tủ bếp tùy chỉnh: Giống như bàn, tủ bếp và tủ đựng thức ăn có nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể chọn để có tủ bếp tùy chỉnh được chế tạo từ gỗ đặc biệt cao cấp, hoặc bạn có thể lắp đặt các loại tiền chế. Vật liệu và màu sắc dễ dàng hoán đổi cho nhau, mang lại cho bạn những lựa chọn không giới hạn khi lựa chọn kiểu dáng mà bạn thích.
  Kích thước tủ lạnh: Khi thiết kế một nhà bếp tuỳ chỉnh, hãy nhớ kích thước của tủ lạnh mà bạn định cài đặt. Đây là một trong những thiết bị lớn nhất và quan trọng nhất trong nhà bếp của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn chắc chắn rằng kế hoạch thiết kế của bạn cho phép một khoảng thời gian thích hợp để ngồi. Đặt tủ lạnh của bạn cũng sẽ chỉ ra thiết lập tủ bếp và quầy làm bếp của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một địa điểm mà bạn hài lòng.
  Bồn rửa, chậu rửa: Giống như tủ lạnh của bạn, bạn sẽ muốn lập kế hoạch cẩn thận vị trí bồn rửa của bạn vì việc di dời trong tương lai sẽ rất khó khăn. Bạn đang tìm kiếm để cài đặt một bồn rửa bát nhỏ hơn, hoặc bạn sẽ cần một bồn rửa hai bát lớn hơn với hai cống? Nhiều người thích sắp đặt bồn rửa gần hoặc trước cửa sổ, và có thể có nghĩa là phải lắp đặt một cửa sổ mới để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  Thiết bị gia dụng: Đã chọn vị trí mong muốn cho tủ lạnh và bồn rửa, dành thời gian để chỉ ra nơi bạn muốn đặt các thiết bị nhà bếp khác, chẳng hạn như lò nướng, máy rửa chén hoặc tủ lạnh. Chúng có khuynh hướng chiếm không gian nội các có thể, do đó, hãy dành thời gian để suy nghĩ về những điều cần đặt ở đâu. Phải bếp của bạn được đặt một cánh tay của chiều dài bồn rửa của bạn? Bạn đang tìm kiếm để có máy rửa chén của bạn gần tủ của bạn? Bằng cách hiểu cách mỗi thiết bị đi kèm với nhau, bạn có thể có quyết định những dụng cụ cần phải được đặt gần nhau.
  Hãy đến Hoàng Gia Tủ Bếp - 386 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để tận mắt xem và chạm những mẫu tủ bếp đẹp cũng như có được những tư vấn để lựa chọn tủ bếp phù hợp với không gian bếp nhà bạn!
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!