Quy tăc dùng súng massage như thế nào cho kêt quả nhất?

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 13/6/24.

 1. 839
  0
  16
  shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member

  Bài viết:
  839
  Đã được thích:
  0
  Về lý thuyết, súng xoa bóp love lush 3 cũng mang lại cơ hội điều chỉnh cơn đau. Điều gì về điều chỉnh cơn đau? Chà, cơn đau mà bạn cảm thấy thường biểu hiện thành một tần suất cụ thể. Các xung thần kinh khỏe mạnh sẽ phản ứng với cơn đau trong mili giây, nhưng ở một số tần số khăng khăng, cơn đau của bạn có thể không theo kịp. do vậy, về lý thuyết, một khẩu súng massage rung ở tần số thích hợp có thể “đánh lừa” hệ thần kinh ngăn chặn cơn đau.

  Một điểm được đánh giá cao của súng massage đó là lộn xộn dễ sử dụng. Chỉ cần trỏ vào một đích, nhấn và để nó thực hành công việc của mình. Nhưng để tận dụng tối đa súng massage, bạn cần lưu ý một số điều căn bản.

  Trước khi bạn bắt đầu, hãy bật nó lên để đầu bắt đầu hoạt động. Sau đó thả lỏng dọc theo cơ mong muốn mà bạn đang cầm cố buông lỏng hoặc làm nóng. Không bao giờ cần phải ấn quá mạnh với súng massage của bạn; các xung thực hiện công việc của họ. Khi bạn tìm thấy điểm kích hoạt, một vùng cơ thắt chặt, đau và mẫn cảm hơn một tẹo so với phần còn lại của cơ.

  Di chuyển súng xoa bóp lush 3 cena của bạn từ từ dọc theo cơ. Không cần phải gấp rút quá trình này. Thưởng thức massage.
  Trước khi tập dượt của bạn:
  Súng massage cốt tử được coi là dụng cụ “hồi phục” trong văn hóa thể dục hiện tại.

  Về lý thuyết, liệu pháp gõ đang thực hành một số điều bạn muốn trong quá trình phát động. trước nhất, nó làm tăng lưu lượng máu trong các cơ. Thứ hai, nhịp đập đang kích hoạt hệ thống tâm thần giao cảm của bạn.

  Để dùng súng massage để tập luyện, hãy nhắm vào nhóm nhưng mà bạn sẽ tập luyện.

  Trong khi luyện tập
  Giữa các hiệp, bạn cũng có thể tận dụng súng lush lovense 3 mát xa, nới lỏng các vùng căng, chặt để bạn có thể tận dụng được nhiều hơn cho lần tập tiếp theo. Hãy sử dụng súng massage trong 15 giây trên vùng cơ có cảm giác căng. Điều này sẽ làm tăng lưu lượng máu và kích thích cơ, buông lỏng cơ trở lại trong phần còn lại của quá trình tập luyện của bạn.

  Khi bạn hoàn thành quá trình tập dượt của mình, thân thể của bạn đang ở dạng nâng cao. Nhưng về lý thuyết, súng massage có thể giúp bạn thư giãn hệ thần kinh. Bạn kích hoạt hệ thống tâm thần phó giao cảm của mình, giúp chi phối việc ngơi nghỉ và thư giãn càng sớm, thì thân thể bạn chuyển sang chế độ bình phục càng sớm.

  Sau khi luyện tập
  Để sử dụng súng massage, hãy bắn nó lên và dành 90 đến 120 giây để Di chuyển lên xuống từng nhóm cơ. Một lần nữa, bạn đang thực hiện động tác này trên khắp vùng bụng cơ chứ không phải gần các khớp. Điều này sẽ giúp thư giãn cơ bắp của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!