Tại sao dịch thuật công chứng tiếng campuchia lại quan trọng

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi trans24h, 21/10/20.

 1. 22
  0
  1
  trans24h

  trans24h New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia sang ngôn ngữ Việt và ngược lại vô cùng băt buộc đối với mối quan hệ nước láng giềng Campuchia.
  VN – Campuchia hiện nay vẫn đang là láng giềng quan trọng của nhau trên nhiều lĩnh vực như: chính trị, đầu tư, du học, thương mại, công nghệ… chính vì điều này mà vấn đề chuyển tải ngôn ngữ giữa hai nước là yếu tố then chốt để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác, phát triển lâu dài bền vững.

  [​IMG]

  Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, Campuchia là 1 những người anh em thân thiết nhất với VN. Trải qua nhiều thế kỷ, nền văn hóa Campuchia có nét phong phú, đa dạng và chịu ảnh hưởng từ Ấn Độ. Khoảng hơn 90% người dân ở campuchia là người Khmer và họ cũng lấy tiếng Khmer hay còn gọi là tiếng Miên làm ngôn ngữ chính thức.

  Do có vị trí địa lý thuận lợi nên cơ hội giao lưu hợp tác giữa hai quốc gia VN – Campuchia là rất lớn, tuy nhiên 1 trong những rào cản của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại hai đất nước này đó là vấn đề hiểu ngôn ngữ của nhau. Vì vậy, nhu cầu có một công ty có chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tốt là rất cần thiết.

  Tuy nhiên chịu ảnh hưởng nặng nề từ các cuộc chiến tranh khốc liệt, nhưng tới năm 1995 chính phủ Campuchia đã thi hành nhiều chính sách bình ổn kinh tế phù hợp mang lại những kết quả đáng khả quan.

  Nước ta – Campuchia hiện nay vẫn đang là đối tác quan trọng của nhau trên nhiều lĩnh vực như: chính trị, đầu tư, du học, thương mại, công nghệ… chính vì điều này mà vấn đề chuyển tải ngôn ngữ giữa hai nước là yếu tố then chốt để tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác, phát triển lâu dài hơn bền vững.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia nhanh

  [​IMG]

  Chúng tôi biết rằng yêu cầu dịch thuật công chứng tiếng Camphuchia nhanh do cơ quan thẩm quyền quyết định, không phải chỗ khách hàng, vì vậy, chúng tôi hiểu và đẩy nhanh khâu dịch thuật để có thể kịp thời mang lại bản dịch đúng và chính xác. Trong quá trình dịch thuật tiếng Khmer nhanh, cần sự hợp tác của quý khách đưa ra tài liệu tham khảo, hoặc kiểm tra tên vì tiếng Khmer không phải là chữ latin…và vì “nhanh” nên có thể có những sai sót xảy ra. chính vì như thế, quý khách nên biết rằng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia trong ngày là nổ lực của tất cả mọi người. Chúng ta là một trong khối thống nhất thì mới làm tốt dịch vụ này.

  Cam kết của Trans24h trong vấn đề dich thuat cong chung tieng campuchia
  Để nhắc nhở mình về trách nhiệm dịch thuật công chứng tiếng Campuchia, đặc biệt là làm trong ngày, chúng tôi Cam kết ràng buộc:

  – Bản dịch công chứng là thật: có thể nộp cho bất kỳ tổ chức hay cơ quan nào.
  – Miễn phí biên tập lại bản dịch đến lúc nào đúng yêu cầu quý khách hàng.
  – Miễn phí công chứng lại nếu do sai sót của chúng tôi.
  – Công chứng lại bản dịch trong thời gian sớm nhất nếu có sai sót.

  Chỉ tính phí công chứng, không tính phí dịch thuật cho bản công chứng thứ 2 trở đi hoặc lần thứ 2 trở đi khi tài liệu này đã được dịch rồi tại doanh nghiệp chúng tôi.

  [​IMG]

  – Thái độ làm việc nghiêm túc, thân thiện, đặt công việc lên hàng đầu.
  – Bản dịch chất lượng, chính xác: Nếu sai trên 10%, chúng tôi sẽ hoàn phí lại cho quý khách.
  – Biên dịch tiếng Campuchia có nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp ở các trường danh tiếng.
  – Dịch tiếng Campuchia với người bản xứ trường hợp dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia hoặc dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt khi khách yêu cầu.

  Đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi luôn bên quý khách để cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia nhanh nhất có thể. Để thoải mái hơn, chúng tôi đề nghị nếu tài liệu nào không thật sự gấp, thì hãy để cho Biên dịch có thêm thời gian để họ đầu tư chất xám tốt hơn, để mang lại bản dịch tốt hơn. Và đương nhiên, trong quá trình làm nhanh, có thể có những sai sót xảy ra, trong trường hợp này, chúng tôi cần được sự thông cảm, hỗ trợ và hợp tác tốt nhất vì đây là nổ lực của chúng tôi, chúng tôi cần để gia tăng động lực cho dịch vụ làm nhanh này. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe, vui tươi và thành công hơn trong cuộc sống!

   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!