Tiền ảo nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây

Thảo luận trong 'Đồ chơi, phụ kiện' bắt đầu bởi bomroitruc, 29/1/18.

Tags:
 1. 646
  0
  16
  bomroitruc

  bomroitruc New Member

  Bài viết:
  646
  Đã được thích:
  0
  Một đoạn mã vừa được phát hiện ẩn trong lăng xê trên YouTube, nhằm mục đích biến máy tính của người dùng trở thành công cụ khẩn hoang tiền ảo cho tin tặc.

  [​IMG]
  Mã độc đào tiền ảo được ẩn bên trong lăng xê YouTube ẢNH CHỤP MÀN HÌNH​
  Theo Neowin, lending bitconnecttiền ảo nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, với bitcoin là đồng tiền được quan tâm nhiều nhất, cốt yếu do sự biến động về giá của nó. Mặc dù có nhiều người chỉ mua bitcoin ưng chuẩn giao du trực tuyến hoặc từ máy ATM nhưng cũng có người khai thác nó, trong đó có cả việc tận dụng hệ thống máy tính người khác đào mỏ hộ thông qua mã độc hại, như mới đây với quảng cáo trên YouTube.Báo cáo thoái hãng bảo mật Trend Micro cho biết, các lăng xê từ nền tảng DoubleClick của Google đã bị lợi dụng chèn mã độc vào nền móng này.

  quảng cáo chứa tập tin Javascript đào tiền ảo monero chuẩn y Coinhive. Trong khi khách ghé thăm trang và huých với nội dung của trang web nhiễm độc, nó dùng tài nguyên máy tính của người dùng đó và tiêu hao tài nguyên ở mức cao. Đáng buồn là trang web như YouTube không có khả năng theo dõi loại quảng cáo đang được hiển thị, Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên nó gặp vấn đề này.Trend Micro phát biểu rằng vấn đề bắt đầu từ ngày 18.1, có nghĩa có thể khá nhiều monero đã được khai thác dùng nguồn tài nguyên của hệ thống khác. lending hextracoin

  Sau khi hấp thụ thông báo, Google cho biết: “Chúng tôi thực thi các chính sách của mình chuẩn y một hệ thống phát hiện đa tầng trên nền tảng mà chúng tôi cập nhật khi những mối đe dọa mới xuất hiện. Trong trường hợp này, các lăng xê đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ và các nhà sáng tạo nội dung độc hại đã chóng vánh bị loại bỏ khỏi nền móng của chúng tôi”.Trang công nghệ Ars Technica lưu ý rằng trong khi Google tuyên bố các lăng xê đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ thì có sự dị biệt về những gì được thưa bởi người dùng và Trend Micro, với các quảng cáo chạy trong vài ngày, có thể là một tuần.

  Khi tiền ảo trở thành phổ quát hơn, luôn có một dịp rằng loại hình hoạt động này sẽ tăng lên.Hiện các công ty phần mềm bảo mật như Trend Micro đang làm những gì tốt nhất để cảnh báo người dùng khi hoạt động này diễn ra. ifan la gi
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!