Trans24h công ty dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tốt

Thảo luận trong 'Dịch thuật, phiên dịch' bắt đầu bởi trans24h, 13/10/20.

 1. 22
  0
  1
  trans24h

  trans24h New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc giá thấp nhất cả nước. Trans24h nhận dịch thuật cấp độ cao đối với các văn bản tài liệu ngôn ngữ Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại.

  Tiếng Hàn du nhập vào VN khá muộn nhưng trong các năm gần đây, nhờ quan hệ song phương thắt chặt giữa Việt Nam – Hàn Quốc đã khiến cho ngôn ngữ này ngày càng trở nên thịnh hành ở nước ta. Đặc biệt nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn Quốc đã trở thành nhu cầu cần thiết trong quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Nếu là một doanh nghiệp có kế hoạch liên kết chiến lược cùng người Hàn, đã đến lúc bạn cần có một giải pháp giao tiếp và tiếp thị quảng cáo đúng đắn thông qua dịch thuật tiếng Hàn. Các doanh nghiệp đến từ xứ sở kim chi không chỉ khao khát nguồn nhân lực chất lượng giá thấp của Việt Nam mà còn mong muốn mở rộng thương hiệu, xây dựng nhiều công trình và văn phòng công ty tại khu vực Đông Nam Á. Xoay quanh không ít sự kiện văn hóa – xã hội – chính trị, VN cũng đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc.

  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn các hồ sơ tài liệu.

  Trans24h – Văn phòng dịch thuật bài bản và chuyên nghiệp Trans24h nhận dịch thuật và Phiên Dịch Phiên Dịch ở Sài Gòn Hà Nội và các tỉnh khác. Trans24h tự hào là doanh nghiệp hàng đầu ngành dịch thuật với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng với các chi nhánh trong cả nước. Luôn đặt trọng tâm của khách hàng là thước đo trong mọi hoạt động của doanh nghiệp dịch thuật Trans24h.

  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

  Văn Phòng dịch thuật công chứng 24h Trans24H là thương hiệu dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với 2 văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng nhiều văn phòng đại diện tại Hàn Quốc, China, Nhật, Thái…, Trans24h đã và đang đồng hành cùng quý khách trong và ngoài nước với các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao. Ngoài các dịch vụ truyền thống như: biên dịch tài liệu, dịch phim, thu âm lồng tiếng, chèn phụ đề, dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc hiện là 1 trong những dịch vụ nổi bật nhất và là thế mạnh của chúng tôi.

  Đội ngũ biên dịch viên dịch thuật công chứng tiếng Hàn
  Các dịch thuật viên của chúng tôi được lựa chọn trên các tiêu chí như bằng cấp, trường đào tạo và kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi có các chương trình đào tạo riêng cho các biên dịch trong mảng dịch hồ sơ tiếng Hàn và công chứng bản dịch tiếng Hàn. Chứng tôi sẽ là những người thực hiện dịch và đưa tài liệu đến các văn phòng công chứng đã có chứng nhận để thực hiện công chứng cho quý khách hàng.

  Bạn có tin tưởng giao thông tin của mình cho các tập đoàn dịch thuật không uy tín?

  Chắc rằng không ai muốn thông tin công ty của mình bị tiết lộ hay thất lạc trong quá trình dịch thuật. Cũng mang tâm lý này, nhiều quý khách khi liên hệ với Trans24h khá cẩn thận trong việc tìm hiểu quy trình dịch thuật và chuyển giao tài liệu. chúng tôi xin cam kết ràng buộc, tất cả tài liệu của bạn sẽ luôn được giữ tại Công ty và chỉ được chuyển cho biên dịch viên để dịch và đưa tới văn phòng công chứng.

  Báo giá dịch công chứng tiếng Hàn

  Để nhận báo giá bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi email cho Trans24h, Nhân viên tư vấn sẽ phản hồi ngay với báo giá cụ thể
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!