Trường Mầm Non song ngữ DinoKinder

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, đào tạo' bắt đầu bởi backlinkall, 26/11/23.

 1. 13
  0
  1
  backlinkall

  backlinkall Active Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Trường Mầm Non song ngữ quận 7 DinoKinder tạo ra môi trường vui nhộn và sôi động cho các bé từ ngay khi bước vào trường. Các hoạt động chung như hát, nhảy, và các trò chơi vận động sẽ giúp các bé phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

  Ngay khi bước chân vào trường Mầm Non DinoKinder, các bé sẽ được hòa mình vào các hoạt động chung, các hoạt động thể chất ngoài trời với nền nhạc sôi động, tạo sự vui vẻ, hào hứng để bắt đầu ngày mới.

  Bằng cách tạo ra những hoạt động thể chất ngoài trời đầy sôi động, trường mang lại cho các bé một sự hứng khởi để bắt đầu mỗi ngày. Những bài hát và điệu nhảy sôi động sẽ tạo ra một không gian vui vẻ và hào hứng, đồng thời kích thích sự phát triển của các bé.

  Các hoạt động này không chỉ giúp các bé rèn luyện thể lực và sinh lực, mà còn giúp phát triển cả khả năng giao tiếp, kỹ năng xã hội và sự tự tin của các bé.

  Trường Mầm Non DinoKinder luôn đặt mục tiêu tạo ra một môi trường học tập thân thiện, năng động và sáng tạo cho các bé. Việc bắt đầu ngày mới bằng những hoạt động vui nhộn và sôi động sẽ giúp các bé có được tinh thần thoải mái và sẵn sàng trong việc hòa mình vào học tập và khám phá thế giới xung quanh.

  [​IMG]

  TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ DINOKINDER

  Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

  Điện thoại: 0987 740 068

  Email: [email protected]

  Fanpage: https://www.facebook.com/Mamnon.DinoKinder/

  Website: https://dinokinder.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với website QuangCaoHaiPhong.com | Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!